0988 171 753 - 0979502738 - 0398834848 - 0966494582 - 0988717909
 Tòa D5A Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 info@ctchem.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT C&T

Chuyên phân phối các sản phẩm hóa chất công nghiệp uy tín, chất lượng

Thư ngỏ

29/11/2018

             Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác, 

Thay mặt Công ty Cổ phần Hóa chất C&T, tôi xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty Cổ phần Hóa chất C&T được thành lập với mục tiêu không chỉ trở thành đơn vị phân phối hóa chất mà còn là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất.

Công ty Cổ phần hóa chất C&T (C&T Chemicals JSC) là sự kết hợp của sự năng động, sáng tạo của đội ngũ nhân viên (Creativeness), kinh nghiệm chuyên sâu về mặt kỹ thuật (Techlogogy) và giải pháp toàn diện về hóa chất (Chemicals). Theo đó, chúng tôi xây dựng doanh nghiệp với Ban lãnh đạo là những chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực hóa học, kỹ thuật và kinh tế. Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn xuất sắc, giàu kinh nghiệm thực tiễn, ý thức trách nhiệm cao và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong công việc.

Với phương châm luôn đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý doanh nghiệp không chỉ sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh mà còn mang tới cho khách hàng giải pháp, góp phần tối đa hóa hiệu quả sản xuất và giảm thiểu tối đa chi phí tổng thể cho Quý doanh nghiệp.

Trên chặng đường phát triển, chúng tôi đã có cơ hội trở thành đối tác chiến lược của những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Sự quan tâm của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian qua là động lực to lớn để chúng tôi xây dựng C&T trở thành doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang tới những giá trị tích cực cho Quý khách hàng, Quý đối tác, nhân viên và toàn xã hội. Mỗi thành viên của C&T luôn luôn ghi nhớ và trân trọng sự ủng hộ của quý vị.

Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi cũng sẵn sàng chào đón những cơ hội hợp tác mới cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế để mang lợi ích thiết thực cho sự nghiệp kinh doanh của Quý doanh nghiệp và góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Trân trọng, 

Tổng Giám Đốc

Đào Quang Cảnh

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC